tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Thân chào Quý Phụ huynh,

Chào mừng quý vị đến với trang thông tin điện tử của Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam.
Tôi tin rằng việc phụ huynh chọn đăng ký cho con em mình theo học tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam là một quyết định đúng đắn. Quý vị có thể dành một ít thời gian khám phá trang thông tin điện tử của trường để thấy được những gì chứng tỏ Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho môi trường học tập quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả học sinh Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đều được chuẩn bị cho vai trò và trách nhiệm lãnh đạo trong cộng đồng toàn cầu và duy trì tốt những giá trị quan trọng từ nền tảng bản sắc văn hóa của các em. Hơn 90% học sinh của trường là học sinh Việt Nam và chúng tôi rất tự hào mang đến Chương trình Tú tài Quốc tế với tính thử thách học thuật cao được xây dựng dựa trên các giá trị văn hóa gia đình Việt. Để đáp ứng tốt những tiêu chuẩn học thuật cao, nhà trường đầu tư cho việc phát triển các chương trình học tập và hoạt động đa dạng - tiêu biểu là Chương trình Phát triển Anh ngữ Bổ sung và những phương pháp giảng dạy giúp xác định và hỗ trợ các nhu cầu học tập chuyên biệt của mỗi học sinh. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả trẻ em đều có khả năng học tập.

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã không ngừng phát triển từ hoạt động giảng dạy tại 4 cơ sở trong những năm đầu tiên cho đến nay với hơn 1.200 học sinh từ khối Dự bị Tiểu học 4 tuổi đến Lớp 12 tại cơ sở Nhà Bè. Khuôn viên rộng lớn của cơ sở Nhà Bè với cơ sở vật chất, không gian chức năng và hạ tầng tạo điều kiện cho có sự phát triển liên tục của trường cũng như mang đến một môi trường học tập tốt cho học sinh.
Tâm huyết và kinh nghiệm của nhà trường trong việc thực hiện giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế được thể hiện rõ qua những thành công của học sinh hiện tại và học sinh đã tốt nghiệp. Những học sinh sau khi tốt nghiệp từ Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã và đang tiếp tục theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các em cựu học sinh vẫn thường xuyên kết nối để cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như ý tưởng.

Đội ngũ giáo viên của trường đã được đặc biệt đào tạo giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế và là những nhà giáo có mong muốn được giảng dạy tại ngôi trường được biết đến với cam kết về mục tiêu giáo dục xuất sắc và chú trọng việc phát triển chuyên môn cho giáo viên. Học sinh Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục với tiêu chuẩn thử thách học thuật, dựa trên những phương pháp giảng dạy quốc tế tốt nhất từ những giáo viên có có tâm huyết cao và đạt chứng nhận giảng dạy chương trình phổ thông. 

Chương trình Tú tài Quốc tế là chương trình được công nhận trên toàn thế giới, do đó quý phụ huynh có thể yên tâm rằng chương trình giáo dục mà con em quý vị được tiếp nhận tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam có giá trị cao, được xem trọng và học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp sang môi trường học tập khác. Một yếu tố quan trọng khác chính là việc quản lý chất lượng. Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam được kiểm định bởi các tổ chức bên ngoài như Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) và Hiệp hội các Trường học và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC) tại Hoa Kỳ.

Mỗi năm học tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đều là một năm học tập và phát triển thú vị. Nhà trường không những đáp ứng mà còn vươn cao hơn những tiêu chuẩn do 2 tổ chức kiểm định yêu cầu; đạt được những mục tiêu đề ra trong kế hoạch chiến lược và thường xuyên xem xét đánh giá và phát triển chương trình học thuật cũng như các chương trình khác. Tập thể trường luôn hướng đến kết quả cuối cùng và mỗi một thành viên của trường đều có trách nhiệm hỗ trợ học sinh và phụ huynh. Chúng tôi sẽ luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh, quản lý các nguồn lực của trường một cách cẩn trọng và tìm kiếm những cơ hội gắn kết với cộng đồng địa phương. Chương trình hoạt động học tập phục vụ cộng đồng và trải nghiệm học tập lấy học sinh làm trọng tâm sẽ luôn là nền tảng của môi trường học tập tại Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin trên trang thông tin điện tử của trường, quý vị hãy có thể đặc biệt chú ý đến những hoạt động và các cộng đồng được xây dựng và phát triển từ trường. Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam không chỉ là một trường học; chúng tôi là một cộng đồng!

Quý phụ huynh có thể liên hệ với tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Và nếu quý vị đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, hãy đến Phòng Tư vấn Tuyển sinh để tìm hiểu thêm về những gì mà trường có thể mang đến cho học sinh và gia đình.

Trân trọng,

Tiến sĩ Chandra McGowan
Tổng Hiệu trưởng

crossmenu