tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Chân thành cám ơn sự quan tâm của phụ huynh đối với Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm thấy tất cả những thông tin quý vị cần tìm hiểu tại phần này của trang web của trường. Lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con em mình là một quá trình thách thức vì có nhiều yếu tố cần được xem xét và chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ phụ huynh trong suốt quá trình này.

Được thành lập từ năm 2006, trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình Tú tài Quốc tế mà nhà trường đang thực hiện giảng dạy phát triển cả mặt thể chất và trí tuệ của học sinh, giúp các em sẵn sàng cho những thách thức của thế kỷ 21. Môi trường học tập mang tính gắn kết như một đại gia đình là nét đặc trưng của trường được xây dựng từ tâm huyết về một nền giáo dục quốc tế tiên tiến với những giá trị văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi luôn chào đón quý vị đến tham quan trường hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua địa chỉ thư điện tử: admissions@ais.edu.vn hoặc qua số điện thoại: (+8428) 3780 0909.

Trân trọng,

Cô Tracy France
Giám đốc Tuyển sinh và Truyền thông

crossmenu