Học thuật & Hỗ trợ

Tài nguyên Học tập

THƯ VIỆN

Hệ thống thư viện trường Quốc tế Mỹ cung cấp nguồn tài liệu nghiên cứu phong phú. Học sinh có thể tiếp cận với hơn 20.000 đầu sách và nguồn thông tin trực tuyến. Thư viện trường còn là một nơi có không gian thoải mái và yên tĩnh để đọc sách và học tập. Học sinh có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu nghiên cứu trực tuyến và sách điện tử thông qua website của trường 24/7. Các thủ thư và trợ lý thư viện chuyên nghiệp và thân thiện của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn giúp học sinh có thể trở thành những độc giả, nhà văn và nhà nghiên cứu tốt hơn.

PHÒNG THÍ NGHIỆM KHOA HỌC

Các phòng thí nghiệm khoa học được thiết kế và trang bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi phòng thí nghiệm khoa học đều rộng hơn 140 m2. Tiêu chuẩn an toàn OSHA dành cho phòng thí nghiệm được áp dụng với các trang bị cho tình huống khẩn cấp như vòi rửa mắt, vòi tắm an toàn và những thiết bị khác.

PHÒNG THỰC HÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các phòng thực hành Công nghệ Thông tin được thiết kế và trang bị công nghệ phục vụ cho nhu cầu giảng dạy truyền thông đa phương tiện. Tất cả các phòng đều được trang bị máy chiếu đa phương tiện và kết nối mạng Internet không dây tốc độ cao.

logofooter w
 
WASC AccreditedCIS AccreditedIB Program