Học thuật & Hỗ trợ

Tài nguyên Học tập

THƯ VIỆN

Thư viện nhà trường trang bị nguồn tài nguyên học tập phong phú và đa dạng. Học sinh có thể tiếp cận hơn 20.000 đầu sách và thông tin dữ liệu trực tuyến cũng như sử dụng thư viện như một nơi yên tĩnh và thoải mái để học tập. Sách điện tử và dữ liệu nghiên cứu trực tuyến có thể được truy cập 24/7 một cách dễ dàng thông qua trang web trường. Các giáo viên quản thủ thư viện và nhân viên trợ lý thư viện sẽ hỗ trợ học sinh và giáo viên thông qua việc thực hiện các khóa đào tạo chính thức hoặc trực tiếp trao đổi thảo luận nhằm giúp học sinh phát triển những kỹ năng kiến thức thông tin, có khả năng đọc, viết và nghiên cứu tốt hơn.

PHÒNG THÍ NGHIỆM KHOA HỌC

Phòng thí nghiệm khoa học tại trường được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Mỗi phòng thí nghiệm khoa học có diện tích rộng hơn 140m2 với những thiết bị đảm bảo an toàn như bồn rửa mắt khẩn cấp, vòi sen khẩn cấp và các thiết bị khác dựa trên các tiêu chuẩn Phòng thí nghiệm OSHA.

PHÒNG THỰC HÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các trung tâm công nghệ tại trường được thiết kế và trang bị công nghệ kỹ thuật đáp ứng những yêu cầu cao của chương trình học đa phương tiện. Tất cả trung tâm công nghệ đều được lắp đặt hệ thống máy chiếu đa phương tiện và kết nối mạng không dây với tốc độ đường truyền cao.

logofooter w
 
CIS AccreditedWASC AccreditedIB ProgramEARCOS
X

Right Click

No right click please.