Tốt nghiệp niên khóa 2020 tại AISVN, cô bạn Phù Bảo Nghi (Rose) đã được trao Học bổng trị giá $20.000 cho “Học giả Xuất sắc và Nhà lãnh đạo Tương lai” tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult. Sau khi nhập học năm thứ nhất, Rose đã nhận thêm từ Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) một suất học bổng toàn phần. Đó là xúc tác để Rose quyết định sinh sống tại Việt Nam, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp cô tiếp tục tham gia các cuộc thi trong tương lai như Hoa hậu Thế giới Việt Nam hay Hoa hậu Trái đất.
Thời gian gần đây, Rose vừa giành được danh hiệu "Người đẹp Thể thao", kết hợp với niềm đam mê về sức khỏe và thể hình, cô đã khởi nghiệp công việc kinh doanh đầu tiên của mình - mở một phòng tập gym tại Hà Nội với tên gọi XStudio. Rose chia sẻ: “Mình thực sự nhớ quãng thời gian tại trường AISVN; môi trường học và chương trình giảng dạy đã định hình và phát triển tính cách cho bản thân mình rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp và bước ra xã hội giao lưu làm việc, mình luôn cảm thấy thoải mái với việc phát biểu, trở thành một diễn giả tự tin trước đám đông”. Trong suốt thời gian học tại trường, Rose từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Vận động viên, Đội trưởng Đội bóng chuyền và Quản trị viên của Hội nghị Mô hình Liên Hiệp quốc (MUN). Cô bạn còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, và Shelves of Hope là một trong nhiều dự án đã thực hiện tại trường khiến Rose rất tự hào, giúp xây dựng thư viện cho trại trẻ mồ côi.
Ngoài việc làm người mẫu và tham gia các cuộc thi, Rose còn đảm nhận vai trò MC một số sự kiện. Theo cô bạn, các cuộc thi Hoa hậu không chỉ thiên về đánh giá sắc đẹp, mà còn là cơ hội tuyệt vời để truyền đi thông điệp tích cực và phản hồi cho cộng đồng. Rose bày tỏ sự quyết tâm, “Em muốn trở thành người đại diện vận động cho quyền trẻ em, đặc biệt trong lĩnh vực về sức khỏe toàn diện - cả về thể chất và tinh thần, nền tảng các cuộc thi này sẽ giúp em tiếp cận tốt hơn”.