tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Ngày hội Tuyển sinh AISVN thu hút nhiều phụ huynh quan tâm chương trình IB

07/04/2022

Sáng thứ Bảy ngày 26/03/2022, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) đón tiếp hơn 70 phụ huynh học sinh đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh (Open House) được tổ chức tại trường. Các gia đình đã cùng tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất phục vụ học tập theo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) Toàn phần tại AISVN. Đồng thời, đây cũng là dịp để ba mẹ trao đổi cùng Ban Giám hiệu nhà trường về những lợi ích mà con em mình nhận được qua chương trình học được đánh giá thuộc Top 3 Thế giới.

Ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm đến môi trường học tập và rèn luyện tài năng cho con tại AISVN
Ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm đến môi trường học tập và rèn luyện tài năng cho con tại AISVN

Qua sự kiện Open House tháng 3/2022, AISVN đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý phụ huynh cùng các em học sinh về nhiều mặt.

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại mảng xanh phía Nam TP.HCM, AISVN là trường quốc tế rộng nhất thành phố với diện tích 6.5 hecta. 70% diện tích khuôn viên dành cho cảnh quan, cây xanh giúp trẻ xây dựng tình yêu thiên nhiên qua các hoạt động ngoài trời. Khu vực sân chơi ngoài trời diện tích lên đến 3.000m2 được sắp xếp nhiều trò chơi vận động cùng sân bóng đá 5.600m2 là nơi diễn ra các môn thể thao đa dạng, giúp học sinh xây dựng thể chất khoẻ mạnh. Hồ bơi bốn mùa với chiều dài tiêu chuẩn 25m và hệ thống ổn định nhiệt độ nước mang lại sự an tâm khỏi thời tiết lạnh, bảo vệ sức khoẻ học sinh khi tham gia các môn học dưới nước.

Cơ sở vật chất rộng thoáng và hiện đại tại AISVN hỗ trợ tối đa nhu cầu phát triển của mỗi học sinh
Cơ sở vật chất rộng thoáng và hiện đại tại AISVN hỗ trợ tối đa nhu cầu phát triển của mỗi học sinh

Kết cấu khuôn viên gồm 3 tòa nhà chính dành cho cấp Tiểu học, Trung học và Khối Văn phòng. Các phòng học và phòng chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại như bảng tương tác, thiết bị số, phòng học lập trình… Hệ thống phòng thí nghiệm không chỉ được trang bị đầy đủ và hiện đại mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo lợi ích của học sinh trong các giờ thực hành khoa học đầy lý thú.

Chất lượng đào tạo

Là một trong các trường quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc top đầu tại TP.HCM, AISVN đạt kiểm định từ khối Dự bị Tiểu học đến Lớp 12 của CIS (Hội đồng các trường quốc tế) và WASC (Hiệp hội các trường học và đại học miền Tây Hoa Kỳ) - một trong 6 tổ chức Kiểm định giáo dục theo vùng tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, trường cũng chính thức được Tổ chức IBO (Tú tài Quốc tế) cấp phép giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) Toàn phần. Chương trình này gồm các chương trình dành cho cấp Tiểu học (IB PYP), cấp Trung học (IB MYP) và Bằng Tú tài quốc tế (IB DP). Theo thống kê, điểm tốt nghiệp trung bình của học sinh IB tại AISVN là 34 điểm, cao hơn 4 so với điểm tốt nghiệp IB trung bình của thế giới là 29,9. Điểm tốt nghiệp IB cao nhất mà học sinh AISVN đạt được là 44/45.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết

AISVN đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển dụng và đào tạo nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ IBO về chất lượng đội ngũ giáo viên cũng như những băn khoăn của phụ huynh xung quanh sự tương tác giữa con cùng các thầy cô.

Yêu cầu đặt ra cho đội ngũ nhân sự đặc biệt này là giáo viên vừa phải có khả năng truyền đạt nội dung môn học, vừa có kỹ năng hỗ trợ sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ. Nhà trường thường xuyên xây dựng các buổi phát triển chuyên môn để các thầy cô liên tục cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả.

Nổi bật nhất

"LỄ HỘI TỰU TRƯỜNG 2023" TẠI AISVN

29/08/2023
Ngày 12/8 “Lễ hội tựu trường” AISVN vui mừng chào đón hơn 300 quý phụ...

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

24/08/2023
Ngày 03/08 vừa qua Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam AISVN vui mừng chào đón...

ĐÀI HTV9 ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG AISVN TẠI SỰ KIỆN “HÈ PHIÊU LƯU KÝ”

19/07/2023
Ngày 15 tháng 7 năm 2023 vừa qua, tại Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam...

Nhiều hoạt động bổ ích tại chương trình Hè phiêu lưu ký

18/07/2023
GD&TĐ - Ngày 15/7, Trường quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) đã tổ chức chương...

CON HỌC QUỐC TẾ ĐƠN NGỮ IB, HỌC PHÍ TRỌN LỘ TRÌNH 2.5 TỶ

17/03/2023
Sáng 11/03/2023, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) đã đón tiếp đông đảo gia...
1 2 3 20
crossmenu