GIỚI THIỆU ΛIS

Lời chào từ Thầy Hiệu trưởng

William Johnson   Director of Curriculum & LearningThân chào Quý Phụ huynh và các em Học sinh!

Chào mừng quý vị đến với trang thông tin điện tử của Trường Quốc Tế Mỹ. Xin mời quý vị hãy cùng khám phá về sự kết nối đặc biệt của các thành viên trường chúng tôi như một đại gia đình. Chúng tôi mong rằng những nét đặc trưng của trường Quốc Tế Mỹ sẽ thu hút và truyền cảm hứng đến quý vị. Tôi cũng khuyến khích quý vị tìm hiểu thật kỹ thông tin để đánh giá sự phù hợp của Trường Quốc Tế Mỹ đối với mục tiêu giáo dục mà gia đình quý vị mong muốn.

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc Tế Mỹ (ΛIS) đã từng bước phát triển vượt trên sự đơn thuần của việc giảng dạy chương trình phổ thông chuẩn Hoa Kỳ từ khối Dự bị Tiểu học đến Lớp 12. Thực hiện triết lý tất cả đều học, chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao với những chương trình học thuật đặc trưng, trong đó điển hình và nổi bật nhất là chương trình Phát triển Anh ngữ cũng như những phương pháp giảng dạy đáp ứng việc xác định và hỗ trợ được nhu cầu học tập của mỗi học sinh.

Môi trường học tập tích cực và năng động tại ΛIS được bắt nguồn từ văn hóa gia đình Trường. Chúng tôi tự hào là một cộng đồng vì tất cả thành viên! Mỗi một học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên và thành viên khác của cộng đồng trường đều thuộc vòng tay của ΛIS. Với mỗi học sinh, một khi đã gia nhập cộng đồng ΛIS, sự liên kết giữa nhà trường với các em là mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Bên cạnh việc tuyên dương những thành quả mỗi học sinh đạt được trong quá trình phát triển và niềm vui tràn ngập có được vào giây phút đăng quang tốt nghiệp phổ thông trung học của các em, chúng tôi đặc biệt tự hào với trải nghiệm phong phú của gia đình trường vào những dịp cựu học sinh hội tụ về “nhà” để động viên và truyền cảm hứng cho các em nhỏ.

Trường Quốc Tế Mỹ đồng thời rất may mắn có được đội ngũ giáo viên thực sự đam mê công tác giảng dạy, hăng say với việc tạo nên những trải nghiệm học tập thú vị và lôi cuốn cho các em học sinh. Họ không chỉ là những chuyên gia về bộ môn giảng dạy, mà còn là những người đảm bảo quyền lợi của học sinh, hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ lâu dài ngoài phạm vi lớp học và dìu dắt học sinh phát triển tính cách và giá trị của bản thân.

Ngoài đại đa số giáo viên của trường đến từ Bắc Mỹ và có chứng chỉ giảng dạy từ một trong những tiểu bang hoặc quận trong khu vực này, một số giáo viên khác đạt chứng nhận từ các nước Úc, Ai-len, Tân Tây Lan, Nam Phi và Anh. Hơn 50% giáo viên có trình độ Thạc sĩ hoặc cao hơn. Ngoài ra, học sinh còn thụ hưởng lợi ích học tập từ vốn kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp của các giáo viên với trải nghiệm học tập đa dạng, lấy học sinh làm trọng tâm, theo phương pháp học tập qua dự án và gợi mở.

Tôi trân trọng thân mời tất cả quý vị đến tham quan trường để trải nghiệm sự khác biệt mà đại gia đình Trường Quốc Tế Mỹ có thể mang đến cho sự phát triển của con em quý vị.

Trân trọng,

Tiến sĩ William Johnson
Hiệu trưởng

 

 

logofooter w
 
WASC AccreditedCIS AccreditedIB Program