GIỚI THIỆU AISVN

Kiểm định và Giám định

Trường Quốc tế Mỹ - Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận là trường quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường đạt kiểm định (từ khối Dự bị Tiểu học đến Lớp 12) của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường học và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC), một trong 6 tổ chức Kiểm định ở Hoa Kỳ.

Trường Quốc tế Mỹ - Việt Nam được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) toàn phần từ năm 2010.

Trường Quốc tế Mỹ - Việt Nam hiện là ứng viên* giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học (PYP) và Chương trình Tú tài Quốc tế cấp THCS (MYP).

Triết lý chung của tất cả các trường giảng dạy chương trình IB toàn cầu là - cam kết cải thiện việc dạy và học của cộng đồng học sinh đa dạng và toàn diện bằng cách mang đến những chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao, mang tính thử thách, và tầm nhìn lớn.

*Chỉ những Trường được công nhận bởi tổ chức Tú tài Quốc tế được phép giảng dạy một trong bốn chương trình sau: Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học (PYP), Chương trình Tú tài Quốc tế cấp THCS (MYP), Chương trình Tú tài Quốc tế cấp THPT (IBDP) hoặc Chương trình hướng nghiệp (IBCC).

Là ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế không đồng nghĩa với việc chắc chắn sẽ được cấp phép giảng dạy chương trình chính thức. Vui lòng truy cập trang web www.ibo.org để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Tú tài Quốc tế.
logofooter w
 
CIS AccreditedWASC AccreditedIB ProgramEARCOS
X

Right Click

No right click please.