tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam tin rằng thể thao là một phần mở rộng của chương trình học, đóng vai trò trọng yếu trong sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh. Thông qua thể thao, học sinh học được nhiều điều bổ ích dài lâu bao gồm: tính kỷ luật, kỹ năng làm việc nhóm, sự kiên trì, chăm chỉ, và khả năng thiết lập mục tiêu. Thể thao cũng tạo cơ hội cho học sinh phát triển lòng tự tin cần thiết để phấn đấu. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng một chương trình thể thao được công nhận rộng rãi như một mô hình về thể thao và học thuật ưu việt ở quy mô thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Đông Nam Á.
Để xem thông tin về hoạt động thi đấu thể thao của các đội tuyển AISVN, xin vui lòng theo dõi tại
ĐƯỜNG LINK NÀY
Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam là thành viên của Tổ chức Hội nghị Thể thao các trường quốc tế tại Sài Gòn (SISAC) bao gồm 12 trường học ở thành phố Hồ Chí Minh. Các đội thể thao của trường bao gồm cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với đội ngũ này, trường Quốc tế Mỹ Việt Nam tham gia thi đấu các môn thể thao lớn như: Bóng chuyền, Bóng rổ và Đá banh. Ngoài ra, học sinh trường Quốc tế Mỹ Việt Nam cũng tham gia thi đấu Điền kinh, Bơi lội và Cầu lông. AISVN cũng là trường duy nhất thuộc SISAC có đội cổ vũ tại khối trung học phổ thông.
Học sinh được chọn vào đội tuyển sẽ đại diện cho toàn thể học sinh và thi đấu với hình ảnh của chim Đại bàng, là linh vật của trường Quốc tế Mỹ Việt Nam. Tất cả các học sinh vận động viên của trường phải duy trì kết quả học thuật tốt để được tham gia các cuộc thi đấu liên trường. Khi tham gia vào đội tuyển, học sinh sẽ học hỏi thêm được kỹ năng làm việc theo nhóm, tính kiên cường, tinh thần luyện tập và có lối sống lành mạnh hơn. Huấn luyện viên của trường đều có chuyên môn cao và họ luôn huấn luyện cho các học sinh bằng tất cả nỗ lực của mình. Học sinh đại diện AISVN trên và ngoài sân cỏ với tinh thần thể thao cao, ý chí bền bỉ và trên hết là tình yêu mà các em dành cho thể thao. Cũng như chim Đại bàng, chúng tôi luôn phấn đấu để bay cao hơn.
crossmenu