tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Chúng tôi cam kết Thể thao là một hoạt động gắn liền với chương trình học, đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển cả thể chất và tinh thần của học sinh. Thông qua Thể thao, học sinh sẽ rèn luyện tính kỷ luật, kỹ năng làm việc nhóm, sự kiên trì, bền bỉ, khả năng thiết lập mục tiêu và củng cố lòng tự tin để phấn đấu. Nhà trường hướng tới xây dựng mô hình Phát triển Thể chất ưu việt, được công nhận rộng rãi ở quy mô thành phố, xa hơn nữa là Việt Nam và tầm khu vực Đông Nam Á.

Để xem thông tin về hoạt động thi đấu thể thao của các đội tuyển AISVN, xin vui lòng theo dõi tại ĐÂY

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam là thành viên của Tổ chức Hội nghị Thể thao các trường quốc tế tại Sài Gòn (SISAC) bao gồm 12 trường học ở thành phố Hồ Chí Minh. Các đội thể thao của trường bao gồm cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với đội ngũ này, trường Quốc tế Mỹ Việt Nam tham gia thi đấu các môn thể thao lớn như: Bóng chuyền, Bóng rổ và Đá banh. Ngoài ra, học sinh trường Quốc tế Mỹ Việt Nam cũng tham gia thi đấu Điền kinh, Bơi lội và Cầu lông. AISVN cũng là trường duy nhất thuộc SISAC có đội cổ vũ tại khối trung học phổ thông.
Học sinh được chọn vào đội tuyển sẽ đại diện cho toàn thể học sinh và thi đấu với hình ảnh của chim Đại bàng, là linh vật của trường Quốc tế Mỹ Việt Nam. Tất cả các học sinh vận động viên của trường phải duy trì kết quả học thuật tốt để được tham gia các cuộc thi đấu liên trường. Khi tham gia vào đội tuyển, học sinh sẽ học hỏi thêm được kỹ năng làm việc theo nhóm, tính kiên cường, tinh thần luyện tập và có lối sống lành mạnh hơn. Huấn luyện viên của trường đều có chuyên môn cao và họ luôn huấn luyện cho các học sinh bằng tất cả nỗ lực của mình. Học sinh đại diện AISVN trên và ngoài sân cỏ với tinh thần thể thao cao, ý chí bền bỉ và trên hết là tình yêu mà các em dành cho thể thao. Cũng như chim Đại bàng, chúng tôi luôn phấn đấu để bay cao hơn.
crossmenu