tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Y tế Học đường

Mỗi tòa nhà (cấp Tiểu học & Trung học) đều có Phòng Y tế được phụ trách bởi đội ngũ bác sĩ và y tá có chuyên môn. Phòng y tế cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong việc điều trị các chứng bệnh có triệu chứng nhẹ, thông thường và điều trị tại chỗ các vết thương nhẹ. Đội ngũ bác sĩ và y tá của trường làm việc để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giáo viên và nhân viên, theo dõi tình trạng bệnh và ngăn chặn việc lây lan do bệnh trong cộng đồng trường. Bác sĩ và y tá của trường có đủ chuyên môn để kê đơn thuốc và thực hiện việc sơ cấp cứu tại chỗ. Đội ngũ nhân viên y tế trường liên hệ chặt chẽ với căn tin, giáo viên và ban giám hiệu nhằm phát triển môi trường an toàn và lành mạnh cho tất cả thành viên trong cộng đồng trường.

Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống của trường được cung cấp bởi công ty Global Cafe, đơn vị cung cấp thực phẩm địa phương có chứng nhận. Thức ăn được chuẩn bị và chế biến tại trường mỗi ngày để đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân bằng cho tất cả học sinh. Thực đơn bữa trưa được phục vụ theo kiểu tự chọn với đa dạng các món ăn Âu và Việt. Các món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe được phục vụ bao gồm trái cây tươi, sữa chua, các sản phẩm từ sữa, nước ép trái cây và món tráng miệng đi kèm với khẩu phần ăn. Học sinh cũng có thể lựa chọn dùng phần cơm trưa mang theo từ nhà.
es canteen

Thực đơn tự chọn bao gồm:

  • Món ăn kèm nước dùng.
  • Bánh mì kẹp tự chọn.
  • Món chính.
  • Rau củ tự chọn.
  • Trái cây/món tráng miệng.
  • Sinh tố.

Dịch vụ Xe đưa đón Học sinh

Trường Quốc Tế Mỹ cung cấp Dịch vụ Xe đưa đón học sinh đạt tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy cao. Với số lượng 80 xe buýt, 80 tài xế và 72 giám hộ xe buýt, Trường Quốc Tế Mỹ có số lượng xe buýt đưa đón lớn nhất so với các trường đang cung cấp loại hình dịch vụ này tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện có 50 điểm đón tại 14 quận trên toàn thành phố. Trường cũng cung cấp dịch vụ xe đưa đón tận nhà trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, tùy thuộc vào tuyến đường hoặc số lượng học sinh đăng ký. Tất cả các chuyến đưa đón học sinh được giám sát chặt chẽ bởi Điều phối viên Phòng Dịch vụ Xe đưa đón, nhân viên phòng Dịch vụ Xe đưa đón, tài xế và giám hộ xe buýt. Ngoài ra, giám hộ xe buýt trên mỗi xe luôn đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của học sinh trong quá trình di chuyển, khi lên xe và xuống xe buýt.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Xe đưa đón qua số điện thoại
(+8428) 3780 0909 - Số nội bộ: 8720.

Hoặc địa chỉ thư điện tử: transportation.office@ais.edu.vn

Cửa hàng Eagle

Phụ huynh và các em học sinh có thể mua đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, nón đồng phục, bình nước và các dụng cụ học tập cơ bản tại cửa hàng trường. Cửa hàng mở cửa phục vụ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 07:45 - 16:00 tại Tòa nhà khối Văn phòng.

Quán Cà phê Eagle

Bạn cần một không gian kết nối xã hội và thức uống sảng khoái?
Quán Cà phê Eagle đem đến không gian thư giãn và thực đơn đồ uống bổ dưỡng cung cấp năng lượng cho cộng đồng trường.
Quán Cà phê Eagle mở cửa từ Thứ hai đến Thứ sáu từ 07:45 - 16:00 tại Tòa nhà khối Văn phòng và Tòa nhà Trung học
downloadcrossmenu