tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

Cựu AISVNER viết sách về Biến đổi khí hậu đạt 5 sao trên Amazon

05/12/2021

Với bút danh Kaden Hogan – được sắp chữ lại từ tên thật Khôi Hoàng - cựu học sinh AISVN, tác giả của cuốn sách “Humans of Climate Change: A Cultural Journey to Explore Climate-Change Impacts, Solutions, and Hope” (Nhân loại trong Biến đổi Khí hậu: Hành trình Văn hóa để tìm ra những Tác động, Giải pháp và Hy vọng), hiện đang được bán trên Amazon và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khôi Hoàng đã quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, tính bền vững từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đã lấy quê hương mình làm một ví dụ điển hình. “Một trong những trải nghiệm cá nhân đầu tiên với biến đổi khí hậu là trong chuyến học tập trải nghiệm thực tế do trường AISVN tổ chức đến huyện Cần Giờ, nơi chúng mình được học về mực nước biển dâng cao và tầm quan trọng của rừng ngập mặn. Mình còn được tự tay trồng cây ngập mặn trong bùn!”

Chia sẻ về sự thành công trong học tập cũng như sự nghiệp của mình, Khôi Hoàng cho biết: “Những năm theo học tại trường AISVN đã giúp bản thân định hình và phát triển thành con người như ngày hôm nay. Vào năm 12 tuổi, mình chuyển từ một trường công lập ở thị trấn nhỏ sang AISVN - một trường quốc tế hàng đầu tại TPHCM hoành tráng ngoài sức tưởng tượng, và đã phải trải qua cú sốc văn hóa tại nơi chỉ cách quê nhà hơn 80 km. Khả năng thích nghi với môi trường mới mà mình đã phát triển trong những năm đó là cơ sở giúp mình thích ứng trong hành trình tiếp theo khi đi xa quê nhà hơn 10.000km đến Vương quốc Anh, nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.”

Ngoài vai trò là một tác giả, Khôi hiện đang làm việc toàn thời gian ở vị trí Kỹ sư Nghiên cứu và Phát triển tại Vert Technologies - một công ty khởi nghiệp đang phát triển công nghệ máy nén vừa được cấp bằng sáng chế.

Tác giả: Kaden Hogan
Sách được xuất bản: “Humans of Climate Change: A Cultural Journey to Explore Climate-Change Impacts, Solutions, and Hope”

Tạm dịch: “Con người của Biến đổi Khí hậu: Hành trình Văn hóa để Khám phá các Tác động, Giải pháp và Hy vọng của Biến đổi Khí hậu”

Nổi bật nhất

CON HỌC QUỐC TẾ ĐƠN NGỮ IB, HỌC PHÍ TRỌN LỘ TRÌNH 2.5 TỶ

17/03/2023
Sáng 11/03/2023, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) đã đón tiếp đông đảo gia...

AISVN MUN: ƯƠM MẦM TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO

06/03/2023
Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) hân hạnh tổ chức Hội nghị Mô hình...

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH HỌC TẬP

01/03/2023
"Trẻ học tập tốt hơn khi cha mẹ cùng tham gia vào quá trình học...

LỘ TRÌNH IB 15 NĂM - ĐIỂM NHẤN GIÁO DỤC TẠI CAFE HUBA 67

25/02/2023
Ngày 25/02/2023, Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) tiếp tục đón nhiều lượt khách...

TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG - RÈN LUYỆN THỂ CHẤT

24/02/2023
Ngày 24/02/2023, cấp Tiểu học Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) đã cùng tham...
1 2 3 19
crossmenu