Các Chương trình Hè của Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI TRƯỜNG

Chương trình hè được xây dựng dựa trên mục tiêu hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, viết và đọc hiểu Tiếng Anh. Giáo viên cũng nhận thấy được rằng không phải tất cả học sinh đều có thể lĩnh hội, tiếp thu được những kỹ năng và kiến thức ở mức độ như nhau. Do đó, mục tiêu của chương trình học hè được đưa ra nhằm cải thiện năng lực của các em trong việc hiểu và ứng dụng tiếng Anh trong học thuật và thực tiễn.  Đồng thời các em có thể nhận biết, hiểu và sử dụng các từ phù hợp trong văn viết. Nhà trường cũng lồng ghép những hoạt động vui chơi sáng tạo vào trong chương trình học nhằm mang lại tính hiệu quả và có hữu ích. Chúng tôi muốn các em học nhưng vẫn thật sự cảm thấy vui và thoải mái trong dịp hè!

 

 Thư giới thiệu Chương trình Hè 2019

 Chương trình nâng cao kỹ năng học thuật 2019

 Chương trình hoạt động Văn-thể-mỹ 2019

 Thời khóa biểu mẫu Chương trình hè 2019

 Mẫu Đăng ký Chương trình hè 2019

 Thực đơn Chương trình Hè 2019

 Mẫu Đăng ký Xe đưa đón Chương trình Hè 2019

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Trong suốt 8 năm qua, AISVN tự hào đã xây dựng thành công và tiếp tục giới thiệu hàng loạt chương trình du học hè cho học sinh. Bên cạnh những lợi ích từ việc trải nghiệm văn hóa và phong tục tập quán của các nước nơi học sinh có dự định du học, các em còn được giới thiệu kỹ lưỡng về chương trình học tập tại các trường Đại học ở nước ngoài. Những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm trong các môn học lịch sử, văn hóa, hay Tiếng Anh học thuật sẽ hướng dẫn và phối hợp thực hiện chương trình du học dựa trên nhu cầu của riêng học sinh AISVN. Bên cạnh chương trình học thuật, học sinh còn được tham gia các hoạt động tại trường Đại học, tham quan công ty tên tuổi, đóng góp trong những hoạt động từ thiện, tham quan danh lam thắng cảnh, tham gia các hoạt động ngoài trời và giao lưu văn hóa.

Các nước được lựa chọn trong các khóa du học hè trước đây bao gồm Mỹ, Malaysia, và Singapore. Thêm nhiều lựa chọn thú vị cho chương trình hè sắp tới sẽ được cập nhật sớm.

 

 

logofooter w
 
CIS AccreditedWASC AccreditedIB ProgramEARCOS
X

Right Click

No right click please.