tư vấn

logo

tư vấn

tư vấn

CHỦ TỊCH UBND TP.HCM GHÉ THĂM GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CỦA AISVN

26/06/2022

Ngày 18/06/2022, Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) vinh dự được chào đón sự quan tâm ghé thăm của ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP.HCM tại khu vực trưng bày thông tin của nhà trường trong khuôn khổ sự kiện Cafe Doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức.

Là thành viên của HUBA, AISVN hướng đến mở rộng cơ hội cho con em cán bộ, công nhân viên chức, con em của các doanh nghiệp là thành viên trong hiệp hội tiếp cận với chương trình IB Toàn phần bởi đây là một chương trình học thuật mang tính thử thách, đề cao sự phát triển toàn diện trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng là một trong những mục tiêu hoạt động cốt lõi của “Hệ sinh thái Giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế (IB)” mà AISVN đang xây dựng và phát triển.

  • chu tich ubnd tp hcm ghe tham gian hang aisvn 02
  • chu tich ubnd tp hcm ghe tham gian hang aisvn 01

Ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP.HCM ghé thăm và đánh giá cao sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục chuẩn IB của AISVN

Tọa lạc tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè, AISVN hiện là trường quốc tế lớn nhất TP.HCM với khuôn viên rộng 6,5 ha cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại. Từ năm 2010, nhà trường bắt đầu giảng dạy chương trình IB theo cấp phép bởi tổ chức Tú tài Quốc tế IBO; ngoài ra, AISVN còn đạt kiểm định từ khối Dự bị Tiểu học 3 tuổi đến Lớp 12 của Hội đồng các trường quốc tế CIS cùng Hiệp hội các trường học và đại học vùng Tây Hoa Kỳ WASC. Để có được những chứng nhận này và đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhà trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên Âu Mỹ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao với tỷ lệ bằng Thạc sĩ trên 60% và gần 5% có học vị Tiến sĩ. 

Dù là trường quốc tế đơn ngữ, điểm đặc biệt tại AISVN chính là sự chú trọng giữ gìn yếu tố "Đậm bản sắc Việt" thông qua việc lồng ghép các giá trị văn hoá Việt vào nội dung học tập. Nhìn nhận về những thành tựu của trường, chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đánh giá cao sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục chuẩn theo chương trình Tú tài Quốc tế, đặt kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên nguồn nhân lực mới có chất lượng cao trong tương lai. Nguồn nhân lực này không chỉ sở hữu nền tảng vững chắc và tinh tuý về thể chất cũng như tinh thần từ một chương trình giáo dục quốc tế, mà còn sẵn lòng đóng góp sức mình để xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

khuong_vien_aisvn
Khuôn viên 6.5 ha tọa lạc tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè của AISVN

Về cơ sở vật chất, mỗi tòa nhà dành cho cấp Tiểu học - Trung học đều có riêng thư viện, phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, giúp học sinh phát triển học thuật cùng các môn năng khiếu. Thêm vào đó, vườn ươm, sân chơi, sân bóng đá ngoài trời, khu thể thao phức hợp như phòng thể hình, sân thi đấu đa năng và hồ bơi trong nhà với hệ thống làm ấm nước đặc biệt, đáp ứng tối đa các nhu cầu rèn luyện thể chất. Vì thế ngoài thời gian học tập, học sinh luôn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ngoại khóa và hoạt động xã hội, từ đó phát triển thêm các kỹ năng mềm, định hình tính cách để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai và dễ dàng hội nhập với thế giới. 

  • thanh vien huba ghe tham gian hang asivn 01
  • thanh vien huba ghe tham gian hang asivn 02

Thành viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tham dự và được tư vấn về giáo trình IB toàn phần của AISVN

Sự đồng bộ chuẩn quốc tế cả về cơ sở vật chất, giáo trình IB toàn phần và chất lượng giáo viên, giúp học sinh sở hữu tấm bằng Tú tài Quốc tế danh giá nhất sau khi tốt nghiệp, được hầu hết các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận.

Nổi bật nhất

Đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài vào giáo dục

16/09/2022
Trong bối cảnh quốc tế hóa, giáo dục đã trở thành xu thế toàn cầu...

Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam

15/09/2022
Ngày 15/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị “Hợp tác và...

Giáo dục đang được xem là lĩnh vực đầu tư có hiệu quả

15/09/2022
Với hành lang pháp lý cơ bản đầy đủ cùng nhu cầu cao đối với...

AISVN đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo “Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực VN”

15/09/2022
Ngày 15/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị “Hợp tác và...

AISVN giới thiệu chương trình tú tài quốc tế toàn phần tại hội nghị giáo dục

15/09/2022
Chia sẻ tại hội nghị “Hợp tác và đầu tư trong giáo dục năm 2022”...
1 2 3 16
crossmenu