Cấp Trung học Phổ thông

Chào mừng quý vị đến với cấp THPT trường Quốc Tế Mỹ - Việt Nam (AISVN),

Đồng hành cùng học sinh tiếp tục hành trình học tập của các em ở cấp Trung học, nhà trường luôn cam kết mang đến cho học sinh những hướng tư duy và kỹ năng học tập giảng dạy thiết thực và năng động nhất, giúp các em sẵn sàng cho việc ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu trên thế giới và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam và hơn thế nữa.

Nền tảng trên được thực hiện thông qua chương trình học thuật theo tiêu chuẩn của chương trình Tú tài Quốc tế cấp Trung học (MYP) và chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme - IBDP), mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị cũng như kết nối toàn thể cộng đồng trường qua những hoạt động hợp tác ý nghĩa. Học sinh cấp THPT được lựa chọn giữa chương trình Bằng Tú tài trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam kết hợp với chương trình Chứng chỉ Tú tài Quốc tế hoặc với chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (Diploma Programme - DP). Cả hai chương trình đều xây dựng cho học sinh một nền tảng vững chắc nhằm chuẩn bị tốt cho việc ứng tuyển vào các trường đại học trên toàn thế giới. Vui lòng nhấp vào đây để tải Sơ đồ môn học cấp THPT. 

Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme - IBDP) là chương trình dự bị đại học tốt nhất trên thế giới dành cho học sinh cấp THPT và được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục tại nhiều quốc gia. Nhà trường vô cùng tự hào về kết quả vừa qua học sinh tốt nghiệp năm 2019 từ chương trình IBDP với điểm trung bình toàn trường là 33.8, cao hơn rất nhiều so với điểm trung bình toàn thế giới là 29.6. Để tăng cường tư duy và kỹ năng học tập theo phương pháp truy vấn, nhà trường đã đưa vào thực hiện chương trình Tú tài Quốc tế cấp Trung học (MYP) đối với học sinh Lớp 9 và 10 nhằm giúp các em thành công hơn trong chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (Diploma Programme - DP) tại Lớp 11 và 12. Hướng tư duy và kỹ năng học tập của chương trình Tú tài Quốc tế củng cố cam kết của nhà trường trong việc mang lại sự phát triển toàn diện cho học sinh, tập trung cả phương diện học tập cũng như những đặc điểm tính cách xã hội và cảm xúc cần thiết cho sự thành công sau cấp Trung học trong thế giới ngày nay.

Mỗi khoảnh khắc tại AISVN là một cơ hội thực hành tư duy và kỹ năng học tập truy vấn. Do đó, nhà trường khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào những hoạt động cộng đồng thông qua học phần Phục vụ Cộng đồng, dám chấp nhận rủi ro bằng cách nắm bắt cơ hội cả trong và ngoài trường học và cảm nhận về mỗi trải nghiệm giúp các em hiểu hơn về thế giới xung quanh như thế nào.

Chúng tôi rất vinh dự thực hiện sứ mệnh này cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp và hiểu được sức mạnh của sự hợp tác giữa nhà trường, đội ngũ chuyên viên và gia đình. Tất cả chúng ta đều cùng hướng đến mục tiêu chung là giúp học học sinh thành công và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.


Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme - IBDP).

 

Joanne Valere

Cô Viki Yang
Hiệu trưởng Cấp THPT
logofooter w
 
CIS AccreditedWASC AccreditedIB ProgramEARCOS
X

Right Click

No right click please.