Cấp Tiểu học

Chào mừng quý vị đến với cấp Tiểu học Trường Quốc Tế Mỹ!

Dù quý vị đã là thành viên của cộng đồng trường Quốc Tế Mỹ, sẽ gia nhập cộng đồng trường hoặc chỉ tham khảo trang thông tin trực tuyến của trường, chúng tôi hy vọng quý vị tìm thấy những thông tin hữu ích và cần thiết qua trang thông tin này và thấy được những điều làm cho trường Quốc tế Mỹ là một nơi thật sự đặc biệt.

Tôi vô cùng tự hào là thành viên của cộng đồng trường Quốc Tế Mỹ và may mắn có cơ hội chia sẻ, học hỏi mỗi ngày cùng với đội ngũ Ban Giám Hiệu, tất cả giáo viên tràn đầy tâm huyết và các em học sinh đã truyền rất nhiều cảm hứng mà tôi có được vinh dự gặp gỡ.

Mục tiêu của cấp Tiểu học là kiến tạo một môi trường học tích cực, mang tính gắn kết, nơi học sinh có thể cố gắng hết mình, đồng thời được thử thách để phát triển mọi tiềm năng.

Là một trường ứng viên giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế Cấp Tiểu học (PYP), chúng tôi đào tạo cho học sinh phương pháp học tập truy vấn, khám phá và biết cách đưa ra lựa chọn phù hợp với lứa tuổi, mang đến những tác động tích cực trong quá trình học tập của các em. Phương pháp truy vấn và tích hợp đa môn học là phương pháp trọng tâm trong các hoạt động giảng dạy và học tập mỗi ngày tại các lớp học và khu vực học tập.

Bên cạnh triết lý về học tập và giảng dạy, chúng tôi tự hào mang đến một hệ thống hỗ trợ và chăm sóc dành cho học sinh để giúp các em phát triển toàn diện và vượt bậc trong học tập.

Học sinh của trường là những người học đa ngôn ngữ vì thế việc phát triển ngôn ngữ rất được chú trọng bởi các giáo viên ngôn ngữ. Phần lớn học sinh của trường đang hoặc đã có thể sử dụng hai ngôn ngữ hoặc đa ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh và các ngôn ngữ bản địa hoặc ngoại ngữ khác trong các lớp học hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng trang thông tin trực tuyến của trường sẽ cung cấp cho quý vị toàn cảnh về môi trường học tập tại cấp Tiểu học Trường Quốc Tế Mỹ và hy vọng rằng quý vị sẽ có cơ hội cùng tham gia với chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về một cộng đồng học tập tuyệt vời tại trường.

Trân trọng,

Joanne Valere

Thầy Ross Halliday
Hiệu trưởng cấp Tiểu học
logofooter w
 
CIS AccreditedWASC AccreditedIB ProgramEARCOS
X

Right Click

No right click please.