• English

TƯ VẤN

INQUIRE

TƯ VẤN

  • English

INQUIRE

INQUIRE

ADMISSIONS INQUIRY

OTHER INQUIRY

TƯ VẤN TUYỂN SINH

TƯ VẤN KHÁC

Chào mừng đến với Chương trình Khám Phá Chương trình dành cho Học sinh khối Lớp Dự bị Tiểu học của Trường Quốc tế Mỹ - Việt Nam

Chào mừng đến với Chương trình Khám Phá! Khám Phá (có nghĩa là “discovery” trong tiếng Anh) là chương trình dành riêng cho học sinh nhỏ tuổi (3 và 4 tuổi) nơi các em được truyền cảm hứng học tập thông qua các hoạt động học tập truy vấn và vui chơi trong môi trường có tính gắn kết và thử thách.

Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học là chương trình học tập được thiết kế dành cho học sinh từ 3 đến 12 tuổi. Chương trình tích hợp đa môn học tập trung vào sự phát triển tư duy khám phá, tìm tòi học hỏi của học sinh trong và ngoài môi trường lớp học. Chương trình này được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về cách thức học tập của học sinh, phương pháp giảng dạy của giáo viên cũng như các nguyên tắc và thực hành đánh giá học tập hiệu quả, chương trình chú trọng mạnh mẽ vào việc quá trình học tập mang tính truy vấn của học sinh.

Học tập truy vấn là phương thức học tập chủ động giúp học sinh phát triển kiến thức về thế giới xung quanh thông qua việc đặt câu hỏi và trải nghiệm thực tế.

Các chủ đề học Truy vấn mà học sinh sẽ tìm hiểu:

  • Cách thể hiện bản thân.
  • Chúng ta là ai.
  • Cách thế giới vận hành.
  • Cách hoạch định bản thân.

Học sinh có được vui chơi tại trường?

Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng học tập qua vui chơi. Các em sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi theo cấu trúc bài học và vui chơi tự do. Vui chơi được sử dụng như một công cụ hỗ trợ học tập, cũng như giúp phát triển thể chất và tinh thần của học sinh.

“Vui chơi giúp học sinh vận dụng tư duy sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng cùng sự khéo léo, cũng như phát triển sức khỏe tinh thần, cảm xúc, tư duy nhận thức và thể chất. Vui chơi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển lành mạnh của não bộ. Nhờ có vui chơi, học sinh ở lứa tuổi nhỏ được kết nối và tương tác với thế giới xung quanh” - Học viện Nhi khoa Hoa kỳ

Hoạt động Học tập trong Chương trình Khám Phá

Các hoạt động học tập và giảng dạy của chương trình Khám Phá được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn học thuật thuộc chương trình Học tập Sáng tạo dành cho học sinh khối Lớp Dự bị Tiểu học theo Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học (PYP).

Không gian học tập của Chương trình Khám Phá tạo cơ hội cho học sinh được lựa chọn các hoạt động trong chủ đề học tập truy vấn dựa trên sự hiếu kỳ và ham học hỏi của các em. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ, đặt câu hỏi, giao tiếp và biết quan tâm. Các em cũng được rèn luyện những phẩm chất tiêu biểu như cởi mở, biết cân bằng, có nguyên tắc, có kiến thức rộng, và can đảm. Tất cả phẩm chất này được lĩnh hội thông qua quá trình tương tác của các em với giáo viên và bạn bè trong môi trường học tập vui vẻ và an toàn!

Các Lĩnh vực Học tập

Ngoài các môn học trọng tâm như Ngữ văn Anh, Toán, Khoa học và Xã hội học, khối Lớp Khám Phá còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng vận động phù hợp với lứa tuổi, phát triển bản thân và quan hệ xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề, sự sáng tạo và tính tự lập.

Học sinh sẽ học các môn Tiếng Việt, Âm nhạc, Mỹ thuật và Giáo dục thể chất được tích hợp vào hoạt động học tập hàng ngày.

(+8428) 3780 0909 | info@ais.edu.vn 
220 Nguyen Van Tao, Nha Be District, HCMC, Vietnam
(+8428) 3780 0909 | info@ais.edu.vn 
220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

FOLLOW US

Theo dõi thông tin

crossmenu